Chung cư, dự án Chung cư, Căn hộ chung cư, Chung cư Hà Nội
Home » Dự án bất động sản » Imperial Plaza 360 Giải Phóng là điểm sáng BĐS phía Nam Hà Nội

Imperial Plaza 360 Giải Phóng là điểm sáng BĐS phía Nam Hà Nội

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội, tại số 360 Giải Phóng có hai mặt đường lớn là đường Giải Phóng  và đường Định Công, Imperial Plaza cung cấp cho khách hàng thêm một lựa chọn tuyệt vời ở phân khúc căn hộ Trung và Cao Cấp vồn đang thiếu hụt trong khu vực này.

Imperial plaza9

Chỉ cách bên xe Giáp Bát 0.5 Km và cách bên xe Nước Ngầm 1.5 km, Imperial Plaza kết nối giao thông thuận lợi với các tỉnh thành phía bắc như: Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ an. Hơn thế nữa Imperial Plaza năm gần các bệnh viện lớn của Hà Nội như bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tai Mũi Họng TW.. do đó tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân được chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tiện ích

 

Được lựa chọn là dự án sẽ đem lại hình ảnh ấn tượng cho Chủ Đầu Tư, do đó Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư  và Thương Mại Thăng Long đã đặt rất nhiều tâm huyết vào dự án từ khâu lựa chọn đất triển khai dự án, đơn vị thiết kế uy tin Ecoland, nhà thầu xây dựng nổi tiếng Xuân Mai Corp và nhà thầu hoàn thiện Tường Việt. Với tiềm lực tài chính tốt cộng với sự chuyên nghiệp của các nhà thầu xây dựng, hiện nay dự án đang thi công vượt tiến độ 06 tháng tòa IP1 hứa hẹn sẽ bàn giao căn hộ mơ ước cho khách hàng sớm hơn.

Imperial plaza6

Nằm tại vị trí trung tâm, đông dân cư nhưng hiện tại đang thiết một dự án đẳng cấp với đầy đủ tiện ích phục vụ cho cư dân và người dân xung quanh. Do đó Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư và Thương Mại Thăng Long đã đưa vào rất nhiều tiện ích cao cấp phục vụ cho cư dân tòa nhà phòng tập Gym, bể bơi ngoài trời, rạp chiếu phim đảng cấp CGV, siêu thị và TTTM Vincom.

Rạp CGV

Hơn thế nữa nhằm cung cấp thêm cho cư dân những tiện ích hoàn hảo , chủ đầu tư đã  dành quỹ đất để xây dựng nhà trẻ và trường liên cấp phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cư dân.Trường học

Nằm trong phân khúc khách hàng tầm trung và cao cấp, khách hàng mua nhà tại Imperial Plaza chủ yếu là những tầng lớp trung lưu, những người thành đạt, giao sư bác sỹ các bệnh viện lớn và  Giảng viên các trường đại học lân cận như: Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại học Bách Khoa…. Do đó đây là một môi trường sống lý tưởng cho cho những ại lựa chọn cho mình một căn hộ mơ ước tại đây. Với mức giá chỉ tự 26 triệu/m2 đã bao gồm VAT và Nội thất đầy đủ nên tính thanh khoản của dự án rất cao, hiện tại hơn 80% căn hộ đã bán hết. Imperial plaza là một trong những lựa chọn tốt cho các gia đình đặc biệt khu vực phía Nam Hà Nội.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Quạt trần trang trí, Quạt trần đèn, Quạt trần nhập khẩu