Chung cư, dự án Chung cư, Căn hộ chung cư, Chung cư Hà Nội
Home » Tin tức » CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN TABUDEC HÀ ĐÔNG

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN TABUDEC HÀ ĐÔNG

Công ty Xây dựng & Phát triển Nhà và Thương mại ( trực thuộc Bộ Quốc Phòng) là chủ đầu tư dự án Chung cư Tabudec Plaza Hà Đông.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng & kinh doanh bất động sản, Chủ đầu tư dự án Tabudec luôn đặt chất lượng cuộc sống, tiện ích hoàn hảo cho những cư dân lên hàng đầu. Chính vì thế, toàn bộ căn hộ dự án Tabudec Plaza được thiết kế theo lối hiện đại , thông thoáng, mật độ căn hộ trên một sàn thấp, tầng cao vừa phải, diện tích công cộng khá lớn. Không vì tối đa lợi nhuận mà ngược lại Chủ đầu tư dự án Tabudec  luôn giành rất nhiều diện tích làm khu vực công cộng, sinh hoạt cộng đồng cho dân cư ở đây.

Chu-dau-tu-du-an-Tabudec-Plaza-Ha-Dong

Chu-dau-tu-du-an-Tabudec-Plaza-Ha-Dong

Chủ đầu tư Chung cư Tabudec cũng là 1 trong những đơn vị có tên tuổi và khá uy tín trên thị trường Bất động sản. Chung cư Tabudec được chủ đầu tư đưa ra mức giá bán khá phù hợp với phân khúc nhà ở khu vực Hà Đông, góp phần không nhỏ vào việc cung ứng căn hộ cho khu vực này. Mở bán đợt 1 Chung cư Tabudec Plaza, chủ đầu tư tung ra thị trường khoảng 252 căn hộ, 70% trong số đó được hỗ trợ gói vay 30.000 tỷ theo đúng quy định của Nhà nước.

Phong-tap-Gym-Chung-cu-Tabudec-Plaza

Phong-tap-Gym-Chung-cu-Tabudec-Plaza

Các lĩnh vực Chủ đầu tư chung cư Tabudec hoạt động: Dịch vụ kinh doanh bất động sản là nhà ở và các công trình hạ tầng kỹ thuật; Dịch vụ nhà hàng, khách sạn; Tư vấn các lĩnh vực về lập,  thẩm định các dự án đầu tư hạ tâng đô thị, hạ tầng công nghiệp, xây dựng nhà ở; Tư vấn môi giới các lĩnh vực định giá xây dựng, định giá Bất động sản; Tiêu thụ sản phẩm Công ty kinh doanh đó là các sản phẩm về nhà ở và cho thuê mặt bằng kinh doanh thương mại.

Chung cư Tabudec Plaza hứa hẹn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các hộ gia đình đang có nhu cầu tiềm kiếm nhà ở tại Hà Đông và các khu vực lân cận.

Mọi thông tin Khách hàng liên hệ trực tiếp tới phòng quản lý dự án:

Phụ trách dự án Tabudec: 0981.93.8680 – 0911.071.655

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Sponsored By

Quạt trần trang trí, Quạt trần đèn, Quạt trần nhập khẩu